Báo giá in Vé Xe

Báo giá in vé xe

Vé giữ xe là tờ giấy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng. Mỗi ngày, vé giữ xe được sử dụng số lượng lớn tại các trung tâm xe buýt (vé đi xe) hoặc các công viên; chợ; trường học (vé giữ xe )…Chúng tôi hiểu được nhu cầu quý khách hàng cần in với số lượng lớn, giá tốt và chữ rõ, đẹp… vì thế đến với Doanh nghiệp in Phúc Gia bạn đừng bận tâm về giá. Báo giá in vé xe.

vé giữ xe ô tô
vé giữ xe ô tô

VÉ XE XUẤT HIỆN QUANH TA

Tại các cơ quan làm việc, các công ty dịch vụ, bến xe; các trung tâm thương mại; khu vui chơi; chung cư; bệnh viện ….. Là những nơi có mật độ gửi xe khá cao. Vì thế để quản lý xe ra vào và giữ xe an toàn thì không thể thiếu đến vé giữ xe (hay còn gọi là vé gửi xe; vé trông giữ xe; hay phiếu giữ xe).

Với người trông giữ xe; khi trao chiếc vé xe cho chủ xe giống như trao chiếc giấy thông hành để được quyền gửi xe; và lấy xe. Cũng là nhận lại trách nhiệm của người trông giữ phương tiện xe cộ. Còn người gửi xe cầm được tấm vé như là nhận được sự yên tâm; vì chắc chắn là phương tiện của mình luôn được bảo quản một cách an toàn nhất.

Doanh nghiệp in Phúc Gia: Nhận in vé giữ xe giá rẻ; phiếu giữ xe với giá rẻ tận gốc; cạnh tranh tốt nhất tại Hà Nội.

Khi phiếu giữ xe, vé giữ xe chúng tôi có thể in :

– In làm 2 màu, có thể 3 hoặc 4 màu tùy theo nhu cầu khách hàng.
– In vé xe thành cuốn sổ, đóng keo đầu, có bấm đục lỗ răng cưa để xé vé.

Tại Công ty in Phúc Gia chúng tôi luôn hiểu rõ việc cần phải tư vấn báo giá cho khách hàng rõ ràng chính xác; chân thành giúp khách hàng chọn lựa mẫu in phiếu giữ xe giá rẻ; vé giữ xe giá rẻ Hà Nội. Với giá in cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất phù hợp với công việc thực tế.

Báo giá vé xe tại xưởng in Phúc Gia

báo giá in vé xe
báo giá in vé xe

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN PHÚC GIA
Nhà Máy Sản Xuất: Lô D10-8 Cụm sản xuất làng nghề tập trung, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Góp ý về dịch vụ: 0916260699 – 0916268199
Mail hỗ trợ: Inphucgia@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.