In Catalogue đẹp

Công ty TNHH TM-DV IN PHÚC GIA cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội làm các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… trên máy in offset và máy in nhanh KTS hiện đại luôn đảm bảo màu sắc đẹp, giá rẻ trên từng sản phẩm.

Để có được những mẫu catalogue, brochure, profile…đẹp bạn cần phải chú ý đến những khía cạnh quan trọng về thiết kế catalogue là: Kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí sạch sẽ dễ hiểu. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Đến với In Phúc Gia chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue; in brochure bạn chỉ cần gửi thông tin:
  • Kích thước catalogue
  • Số lượng trang catalogue cần in
  • Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue
  • Lựa chọn gia công sau khi in catalog ( cán màng mờ, màng bóng .v.v..).
Chúng tôi tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo, đưa ra giải pháp in catalogue giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của bạn đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.
   Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalogue sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5)
Chia sẻ} Dịch vụ In Catalogue số lượng ít lấy ngay tại Hà Nội - Ý Tưởng Kinh Doanh | Kiến Thức Kiếm Tiền Online
In catalogue số lượng ít mà nhanh tại Hệ thống Now Ads - Now Ads
IN CATALOGUE GIÁ RẺ TẠI LONG AN - Vinaprint™ - Giải pháp in ấn cho người Việt
In Catalogue Sản Phẩm | In Offset HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *