Dịch vụ thiết kế và in phong bì đẹp

Dịch vụ thiết kế và in phong bì đẹp

In Phúc Gia luôn là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp nhất trong việc gia công, in phong bì với mẫu mã phong phú và giá cả rẻ nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, số lượng lớn với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.
In phong bì và thiết kế như thế nào? In phong bì số lượng ít giá bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế và in phong bì đẹp
Dịch vụ thiết kế và in phong bì đẹp

Từ một chiếc phong bì thư, khách hàng có thể biết gì về doanh nghiệp bạn

  • Sự chuyên nghiệp: Một doanh nghiệp uy tín sẽ luôn thể hiện sự uy tín trên tất cả các ấn phẩm mà họ gửi tới khách hàng.
  • Sự tôn trọng: Khi bạn tôn trọng khách hàng những gì bạn gửi tới khách hàng đều thể hiện điều đó.
  • Quyết định mở ra hay không: Có rất nhiều khách hàng nhận được phong bì và nhanh chóng đưa chúng vào thùng rác. Bởi họ nghĩ không có thông tin gì đáng đọc trong chiếc phong bao sơ sài này đâu.
    Chính vì thế, không cần biết thông tin trong chiếc phong bì của bạn là gì. Điều quan trọng khi cầm trên tay bao thư, khách hàng cảm thấy người gửi đến cho mình là một người quan trọng và mình cần phải mở chiếc phong bì này ra.
phong bì đẹp
phong bì đẹp

 

Thiết kế và in phong bì chuyên nghiệp
Thiết kế và in phong bì chuyên nghiệp

Thế nào là phong thư đẹp?

  • In phong bì cần thiết kế đơn giản: Đừng quá rườm rà trên chiếc phong bì; bởi thông tin ẩn chứa luôn nằm trong nó. Hãy tập trung vào bố cục đơn giản và tinh tế.
  • In bao thư cần làm nổi bật các thông tin quan trọng: những thông tin này cần phải ít nhất và đủ nhất. Không nên tham lam chèn quá nhiều thông tin khiến người nhận thấy rườm rà, phức tạp.
  • In phong thư cần chú trọng màu sắc trang nhã, sang trọng: Nên chọn những màu tạo cảm giác trang nhã, sang trọng và đặc biệt chọn những màu có thể làm nổi bật logo của bạn và là một trong những màu cơ bản định vị thương hiệu doanh nghiệp.
in phong bì đẹp
in phong bì đẹp

 

Phong bì cho công ty, doanh nghiệp
Phong bì cho công ty, doanh nghiệp

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN PHÚC GIA
Nhà Máy Sản Xuất: Lô D10-8 Cụm sản xuất làng nghề tập trung, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Hotline: 0916260699 – 0916268199
Mail hỗ trợ: Inphucgia@gmail.com