In lịch tết – In lịch độc quyền

Công Ty In Phúc Gia. Chuyên thiết kế in lịch độc quyền. Chuyên Nghiệp số 1 tại khu vực Hà Nội

Lịch Để Bàn - In Lịch Độc Quyền
Lịch Để Bàn – In Lịch Độc Quyền

Lịch độc quyền đã xuất hiện từ rất lâu và phát triển mạnh trong các năm gần đây. Các công ty thay vì sử dụng những cuốn lịch in phôi hoặc có sẵn. Bây giờ, in lịch độc quyền được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn.

Để sở hữu cho mình những bộ lịch độc quyền đẹp, độc đáo và gây được ấn tượng mạnh mẽ. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thiết kế lịch chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo địa chỉ thiết kế và in lịch độc quyền uy tín, chuyên nghiệp dưới đây nhé.

In lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là một loại ấn phẩm tết. Được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là khách hàng công ty, doanh nghiệp. Lịch độc quyền vì vậy sẽ có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng. Và đặc biệt để phát hành lịch độc quyền nhất định phải có giấy phép xuất bản.

In lịch độc quyền là một trong những dịch vụ in ấn, sản xuất lịch đảm bảo tính duy nhất.  Với mỗi ấn phẩm ra đời phải là duy nhất, độc đáo. Bên cạnh đó  còn có bản quyền minh bạch, không cá nhân hay thương hiệu nào được phép sao chép hay đạo nhái lại.

Combo quà tặng tết

Lịch tết – Món quà tặng ý nghĩa của doanh nghiệp

Từ lâu, các doanh nghiệp đã coi lịch tết như một món quà, dành tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. Lịch tết ngoài là món quà tặng mang ý nghĩa vật chất, chúng còn có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần như:

 • Lịch tết thay cho lời chúc của doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên.
 • Lịch tết thể hiện cho thời gian trong tương lại, mong muốn sự gắn kết, hợp tốt đẹp với đối tác của mình trong các năm tiếp theo.
 • Lịch tết đặc biệt hơn là lịch độc quyền với những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Sẽ giúp khách hàng, đối tác ghi nhớ và tăng khả năng nhận biết về thương hiệu.
lich-tet-01
Lịch để bàn gọn nhẹ

Đặc điểm của lịch tết độc quyền

Một trong những yếu có thể nhận biết lịch độc quyền chính là được cấp giấy phép xuất bản, có tính pháp lý. Tuy nhiên lịch độc quyền còn có một số những tiêu chuẩn nhất định giúp chúng ta dễ dàng nhận biết. Nhưng những tiêu chuẩn này không phải lịch độc quyền nào cũng nhất định phải có. Quý khách có thể tham khảo một số đặc điểm thường thấy của thể loại lịch độc quyền này:

 • Yêu cầu về thiết kế:

  Lịch độc quyền đòi hỏi phải có ý tưởng độc đáo, sáng tạo và mới lạ. Những cuốn lịch này thường không đi theo những lối mòn có sẵn hoặc những quy cách thông thường đã cũ. Và hiển nhiên, lịch độc quyền không được sao chép, trùng khớp với những mẫu lịch độc quyền của các đơn vị, thương hiệu khác.

 • Yêu cầu về hình ảnh:

  Lịch độc quyền thường sử dụng hình ảnh của các công ty, cơ quan tổ chức hay hình ảnh của chính nhân viên trong công ty, các công trình, dịch vụ mà thương hiệu đó đang kinh doanh. Hình ảnh sử dụng phải có độ phân giải cao, sắc nét và phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

 • Yêu cầu về nội dung:

  Vì mục đích chủ yếu của lịch độc quyền chính là tăng độ nhận diện của doanh nghiệp, thương hiệu nên sẽ không thể thiếu các thông tin về doanh nghiệp như:
  tên công ty, doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ chính, địa chỉ chi nhánh, lĩnh vực hoặc ngành nghề kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật…
  Ngoài ra, trên lịch độc quyền sẽ kèm theo slogan thông điệp của công ty, các câu danh ngôn ý nghĩa hoặc lời chúc năm mới của ban lãnh đạo công ty gửi tới quý đối tác, khách hàng, nhân viên…

 • Yêu cầu về kích thước và quy cách in:

  Thường sẽ không có một khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào cho lịch độc quyền. Chỉ cần cuốn lịch có thể thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng là ưu điểm trong hình thức thể hiện khiến lịch độc quyền khác biệt và nổi bật hơn so với lịch phôi hay lịch in sẵn.

Lịch treo tường thiết kế

Ưu và nhược điểm của lịch độc quyền

Ưu điểm: 

 • Lịch độc quyền có tính độc đáo và riêng biệt, độc nhất không bị trùng lặp.
 • Có thể đưa tối đa thông tin quảng cáo thương hiệu, sản phẩm vào cuốn lịch
 • Hiệu quả truyền thông khi in lịch độc quyền đạt tối đa, giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, lan tỏa những giá trị tốt đẹp về một thương hiệu chuyên nghiệp.
 • Hình dáng, quy cách in rất đa dạng, phong phú.
 • Có thể thoải mái thể hiện ý tưởng, sáng tạo các chủ đề và hình ảnh.

Nhược điểm:

 • Cần phải xin giấy phép xuất bản của cơ quan chức năng.
 • Chi phí in ấn thường cao hơn so với lịch phôi có sẵn.
 • Thời gian để hoàn thành việc thiết kế và in ấn của lịch độc quyền cũng khá lâu.

Báo giá in lịch độc quyền

Mỗi sản phẩm in lịch tết độc quyền có kích thước khác nhau, chất liệu, hình thức gia công và số lượng đặt in cũng không giống nhau. Vì vậy để có thể nhận báo giá chính xác nhất sản phẩm mà quý khách muốn sản xuất xin vui lòng liên hệ với In Phúc Gia qua hotline: 0916260699  –  0916268199

Lịch Cuộn Tết 2023
Lịch Cuộn Tết 2023

Các yếu tố quyết định đến giá thành của lịch tết:

 • Kích thước sản phẩm

 • Chất liệu in lịch tết

 • Quy cách in ấn

 • Gia công ấn phẩm

 • Số lượng in ấn

Khi in lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin, tư liệu sau:

 • Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để thiết kế lịch đảm bảo chất lượng cao, sắc nét.
 • Soạn trước các nội dung mà công ty muốn đưa vào thiết kế lịch.
 • Lựa chọn kích thước cuốn lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng, nếu khách hàng chưa lựa chọn được kích thước nhân viên kinh doanh của In Phúc Gia sẽ tư vấn.
 • Lên danh sách, tính toán số lượng lịch cần in.
 • Liên hệ với In Phúc Gia để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Lịch để bàn thiết kế theo thương hiệu

Địa chỉ thiết kế lịch độc quyền tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại lịch phổ biến là lịch bàn, lịch treo tường và lịch bloc. Cùng với 3 loại lịch trên, là đa dạng các chủ đề thiết kế. Nhưng sự độc đáo, ấn tượng và tính sáng tạo lại chưa được đề cao. Vì vậy, các doanh nghiệp khi đặt in lịch tết, thường có xu hướng lựa chọn thiết kế lịch độc quyền. Bởi với những mẫu lịch độc quyền sẽ giúp họ thể hiện được phong cách, văn hóa doanh nghiệp độc đáo, sáng tạo và ấn tượng đến khách hàng, đối tác của mình. Giúp các doanh nghiệp sở hữu những mẫu lịch độc quyền ấn tượng và độc nhất vô nhị.

Lịch theo phong cách Nhật Bản

In Phúc Gia là địa chỉ thiết kế và in ấn số 1 khu vực Hà Nội

In Phúc Gia là địa chỉ thiết kế và in ấn số 1 khu vực Hà Nội. Cung cấp dịch vụ thiết kế lịch độc quyền Hà Nội chuyên nghiệp. Đến với In Phúc Gia, quý khách hàng sẽ được tư vấn từ khâu lên ý tưởng, thiết kế và in ấn. Tự hào là địa chỉ in lịch tết nói chung và thiết kế lịch độc quyền tại Hà Nội chuyên nghiệp nói riêng. Hàng năm, In Phúc Gia luôn nhận được sự tin tưởng và những lời phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại In Phúc Gia. Bởi In Phúc Gia có một quy trình làm việc rất cụ thể, rõ ràng để hạn chế sai sót nhất:

 • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và cực kỳ sáng tạo.
 • Miễn phí tư vấn giúp quý khách hàng thiết kế được mẫu lịch tết phù hợp với sở thích, ngành nghề, phong thủy.
 • Đồng bộ hóa thiết kế và in ấn, nên khi thiết kế đã tính toán được rủi ro cũng như đảm bảo các yếu tố chuẩn in.
 • Kiểm tra kỹ file thiết kế trước khi chuyển in.
 • Giá thành thiết kế lịch độc quyền cũng như in lịch tết cạnh tranh thị trường. Và luôn có các ưu đãi hấp dẫn gửi tới khách hàng.
Lịch Treo Tường Phúc Gia
Lịch Treo Tường Phúc Gia

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền tại Hà Nội hay đặt in lịch tết. Hãy liên hệ đến In Phúc Gia qua thông tin dưới đây:

 

zalo-icon