In tờ rơi đẹp lấy ngay

Chúng tôi biết tại Hà Nội có rất nhiều công ty in tờ rơi nhưng chúng tôi – In Phúc Gia tự hào mang đến cho bạn dịch vụ in tờ rơi đẹp lấy ngay, tạo được ấn tượng tốt và thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm của đội ngũ thiết kế, những sản phẩm tờ rơi đẹp của bạn sẽ được chúng tôi truyền tải qua hình ảnh và thông điệp thu hút nhất.
Nhưng bạn đang thắc mắc quy trình chúng tôi tạo ra sản phẩm để phù hợp yêu cầu của bạn như thế nào? Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết này, bạn và công ty bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn của mình

IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO - GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG IN TPHCM

Đối với khách hàng đã có file thiết kế :
Bạn gửi file thiết kế qua Email: Inphucgia@gmail.com và báo lại số lượng cần đặt in , chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn chất liệu, báo giá ưu đãi nhất để bạn có thể đặt in tờ rơi lấy luôn.
Đối với khách hàng chưa có file thiết kế :
Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu tờ rơi ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn. Các bước thực hiện bên dưới bạn vui lòng đọc để hiểu rõ hơn quy trình thiết kế và in ấn tờ rơi nhé
Lên ý tưởng thiết kế tờ rơi đẹp
Một trong những công đoạn quan trọng nhất chính là lên ý tưởng thiết kế. Phải có ý tưởng thì mới có định hướng và triển khai tiếp công việc được. Vậy bạn cần cung cấp những thông tin gì cho chúng tôi để tạo ra sản phẩm in tờ rơi đẹp lấy ngay chính là: sản phẩm bạn cần quảng bá, nội dung muốn truyền tải đến người tiêu dùng, kích thước tờ rơi quảng cáo mà bạn mong muốn,… từ đó đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tổng hợp và chuyển sang giai đoạn kế tiếp.
Xây dựng bố cục của tờ rơi ban đầu
Đây chính là layout mẫu cho tờ rơi quảng cáo của bạn. Tại bước này, màu nền của tờ rơi cũng được chọn sao cho phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của bạn.
Đưa hình ảnh chính vào tờ rơi
Trước tiên chúng tôi sẽ đưa các hình ảnh, thương hiệu do bạn cung cấp hoặc hình ảnh gợi ý của chúng tôi vào tờ rơi. Sau đó các đối tượng sẽ được sắp xếp hợp lý và hình ảnh được chỉnh sửa phù hợp với bố cục ở phần trên.
Xử lý và sắp xếp các đối tượng trong tờ rơi hợp lý
Giai đoạn này là giai đoạn chúng tôi cung cấp cho bạn hình ảnh có mẫu tờ rơi hoàn chỉnh được lấy từ ý tưởng, bố cục và các hình ảnh, thông điệp mà bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ đảm bảo thiết kế được hoàn hảo và đúng ý khách hàng nhất.
Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, In Thành Nam sẽ tiến hành in tờ rơi quảng cáo đẹp – nhanh – lấy được ngay theo yêu cầu của khách hàng về cả số lượng và chất lượng.

In tờ rơi quảng cáo - In nhãn mác ACCA
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi đẹp lấy ngay tại In Thanh Nam
– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
– Miễn phí thiết kế mẫu cho yêu cầu đơn giản và in nhiều
– In ấn đa màu sắc cực nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *